PMV
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
GigaAd Yahoo - Kinh doanh
GigaAd Yahoo - Kỹ Thuật
Email Marketing

.

Gửi email tiếp thị là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngay cả với hình thức gửi email không được sự cho phép của người nhận (spam), hiệu quả phản hồi vẫn có thể tới hàng chục %.
Bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email "không mời mà đến" nhưng có thể bạn vẫn trở thành khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.
Gửi email tiếp thị không được sự cho phép tới khách quốc tế hiện nay không còn mang lại hiệu quả. Người nước ngoài đã sớm "làm quen" và "bội thực" bởi spam email. GigaAd khuyến cáo bạn không nên sử dụng spam email như một công cụ tiếp thị khách nước ngoài.

GigaAd  hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Email Marketing dành cho doanh nghiệp như sau:
+ Lợi ích về thời gian:
·         Nếu có đầy đủ kinh nghiệm và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển một thông điệp quảng cáo qua email tới hàng trăm nghìn người trong vài tiếng.
·         Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài tiếng sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.
+ Lợi ích về chi phí:
·         Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp.
·         Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, bạn chỉ cần thiết kế một nội dung và có thể gửi tới vô số người.
·         Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí chỉnh sửa, cập nhật nội dung. Nếu quảng cáo qua truyền hình, truyền thanh, bạn sẽ phải ghi hình, ghi âm lại khá tốn kém khi cần chỉnh sửa, cập nhật nội dung quảng cáo. Nếu quảng cáo qua các loại hình in ấn (báo chí, catalog,...), bạn cũng tốn chi phí không nhỏ cho thiết kế, ra film, in ấn lại.
+ Lợi ích liên quan tới nội dung:
·         Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, video trong nội dung quảng cáo của một email.
·         Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn.
·         Bạn hoàn toàn chủ động, dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật nội dung email và nhanh chóng gửi tới khách hàng, đối tác.
Hợp pháp:
·         Email Marketing là dịch vụ gửi email quảng cáo hợp pháp phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về pháp lý và kỹ thuật theo quy định của Việt Nam (Nghị định về chống thư rác số 90/2008/NĐ-CP do Chính phủ Việt Nam ban hành năm 2008) và Quốc tế (tiêu chuẩn chống spam của Chính phủ Mỹ CAN-SPAM Act ban hành năm 2003).
An toàn:
·         +Theo quy định của nghị định 90/2008, Doanh nghiệp chỉ được gửi email quảng cáo khi được người nhận đồng ý nhận (Opt-in Email).
·         Trong khi đó, nhà cung cấp dịch vụ có mã số quản lý được phép gửi email quảng cáo cho đến khi người nhận từ chối nhận tiếp (opt-out email). Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp của GigaAd, quý khách hàng được đảm bảo về mặt pháp lý, tránh các khiếu nại phát sinh từ việc gửi email vì GigaAd sẽ chịu trách nhiệm về việc này.
·    Đạt hiệu quả cao:
·         + Theo dõi được kết quả sau khi gửi email:
·         + Với công nghệ đúng chuẩn, chúng tôi có đầy đủ cộng cụ cần thiết cho việc gửi và quản lý các chiến dịch email marketing, newsleter như:
·         + Thống kê được số người mở xem và click vào liên kết trong email: chúng tôi sẽ thống kê được bao nhiêu địa chỉ email mở ra xem, và được xem bao nhiêu lần.
·         + Thống kê được số người click vào link trong nội dung email và tích hợp với Google Analytics: hệ thống có thể thống kê số người nhận email có click vào link trong nội dung email. Nếu trong email có nhiều link thì hệ thống sẽ ghi nhận cụ thể link nào được click bao nhiêu lần.
Bảng giá :

Các gói thuê bao hiện có

Quyền lợi bao gồm

Chi phí

Doanh nghiệp #1

Phát hành đến 1.000 email / tháng

10 USD

Doanh nghiệp #2

Phát hành đến 2.000 email / tháng

15 USD

Doanh nghiệp #3

Phát hành đến 5.000 email / tháng

25 USD

Doanh nghiệp #4

Phát hành đến 10.000 email / tháng

35 USD

Doanh nghiệp #5

Phát hành đến 25.000 email / tháng

50 USD

Doanh nghiệp #6

Phát hành đến 50.000 email / tháng

80 USD

Doanh nghiệp #7

Phát hành đến 100.000 email / tháng

120 USD

Doanh nghiệp #8

Phát hành đến 150.000 email / tháng

180 USD

Doanh nghiệp #9

Phát hành đến 200.000 email / tháng

220 USD

Doanh nghiệp #10

Phát hành đến 250.000 email / tháng

250 USD

Hiệp hội / Câu lạc bộ

Không giới hạn số bản tin, phát hành đến 100.000 email / tháng

100 USD

Trường học / Cơ sở đào tạo

Không giới hạn số bản tin, phát hành đến 10.000 email / tháng

30 USD

Báo / Tạp chí

Không giới hạn số bản tin, phát hành đến không giới hạn email / tháng

300 USD

 


Copyright 2009 - 2019 GigaAd.Com - Thuộc PMV Corp, Nhà 2, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007