PMV
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
GigaAd Yahoo - Kinh doanh
GigaAd Yahoo - Kỹ Thuật
Khách Hàng
Được thành lập vào tháng 10 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong các lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng.
Đặc biệt, SaigonCTT nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các tập đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc thường xuyên gửi các kỹ sư CNTT tham gia vào những khóa đào tạo nâng cao trình độ tại SaigonCTT.
Đào tạo chuyên viên, chuyên gia cho ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị và quảng cáo có vai trò trọng yếu trong sự phát triển, lớn mạnh của các thương hiệu Việt và sự phồn vinh của đất nước.
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Quảng cáo Việt Nam - ARTI Việt Nam được thành lập  ngày 15/6/2007 bởi Tiến sĩ Đinh Quang Ngữ - Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa – TT, chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam. Viện trưởng là ông Đỗ Kim Dũng – Phó chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA), Phó chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Tp. HCM (HAA), chủ tịch công ty quảng cáo An Tiêm và đã có 18 năm làm CEO trong ngành quảng cáo
   
   

Copyright 2009 - 2020 GigaAd.Com - Thuộc PMV Corp, Nhà 2, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007