PMV
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
GigaAd Yahoo - Kinh doanh
GigaAd Yahoo - Kỹ Thuật
Tin Tức
Google vào cuộc, DN quảng cáo Việt sẽ ra sao?...
16/06/2013
Sự ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam của mạng quảng cáo hiển thị Google vừa qua, khiến cho miếng bánh thị phần của các mạng quảng cáo Việt có nguy cơ bị chia nhỏ hơn....
Cảnh báo tiếp thị trên Facebook chỉ phí tiền
Ngày 15/07/2012
Nhanh nhạy với xu thế kinh doanh thời thượng, doanh nghiệp bỏ cả núi tiền để quảng bá cho fanpage của mình trên Facebook. Nhưng điều tra mới đây của BBC cho thấy số lượng "Like" khổng lồ nhiều khi chỉ là ảo.
Chi tiết
Năm 2012, tiếp thị trực tuyến sẽ bùng nổ
Ngày 26/11/2011
Hơn 30% dân số Việt Nam sử dụng internet tính đến tháng 7/2011. Con số của Tổng cục Thống kê công bố phần nào cho thấy tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet tại Việt Nam cũng như cơ hội kinh doanh mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.
Chi tiết
Tự quảng cáo trực tuyến, xu thế mới
Ngày 27/10/2011
Chi phí tối thiểu, phương thức tối giản và hơn cả độ phủ tốt là quảng cáo phủ trúng và đúng đối tượng, hình thức tự mua quảng cáo CPC/CPM đang chứng minh sức hấp dẫn, đồng thời tạo ra xu thế mới cho thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam.
Chi tiết
Quảng cáo tìm kiếm sẽ tăng
Ngày 22/09/2011
Từ xuất phát điểm rất thấp, ngành quảng cáo trực tuyến (QCTT) đang đạt mức tăng trưởng cao. Vậy, công cụ QCTT nào là nổi trội, ngành nghề nào dùng QCTT nhiều và chi phí được tính ra sao?
Chi tiết
Sử dụng quảng cáo trực tuyến
Ngày 22/09/2011
Làm sao sử dụng hiệu quả công cụ tiếp thị quảng cáo trực tuyến? Mục tiêu, đặc thù sản phẩm và ngân sách là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu.
Chi tiết
10 công cụ đánh giá website tốt nhất
Ngày 13/07/2011
Một trong những khía cạnh của việc điều hành một website là làm thế nào nâng cao hiệu quả của nó. Theo dõi hoạt động của website là một trong những cách để tìm ra các ưu, khuyết điểm của website, các thông tin người truy cập website quan tâm... từ các thông tin đó người quản trị hệ thống tiến hành phát triển để đạt hiệu quả cao hơn. chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số công cụ quản trị website tốt nhất hiện nay.
Chi tiết
2013, quảng cáo trực tuyến sẽ vượt báo in
Ngày 08/12/2010
Theo Hiệp hội báo chí Mỹ, khoảng 3 năm nữa sự suy giảm quảng cáo trên báo in sẽ chấm dứt, Magna Global lại dự báo chỉ khoảng 2 năm nữa, doanh thu quảng cáo trực tuyến sẽ vượt qua báo in.
Chi tiết
PR đang bị hiểu nhầm
Ngày 23/10/2010
Nhiều công ty CNTT khá tích cực thực hiện PR cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng hiểu đúng để có thể khai thác tối đa sức mạnh của công cụ PR - quan hệ công chúng.
Chi tiết
Quảng cáo trực tuyến sẽ vượt báo chí
Ngày 17/06/2010
Theo báo cáo của tập đoàn PricewaterhouseCoopers, trong khoảng thời gian từ 2010 đến 2014, doanh thu của lĩnh vực quảng cáo trên Internet sẽ vượt qua doanh thu trên báo in.
Chi tiết
Google công nhận đối tác quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 07/06/2010
Công ty Cổ phần quảng cáo Thông minh (CleverAds) vừa trở thành đối tác quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận của Google (Google AdWords Certified Partner).
Chi tiết
Tiếp thị số: Đối trọng của quảng bá truyền thống
Ngày 26/05/2010
Tiếp thị số (TTS) ngày càng tiện lợi. TTS vừa có thể chia sẻ một phần việc của tiếp thị truyền thống vừa tiết kiệm chi phí, đảm bảo tối ưu hiệu quả đầu tư công tác tiếp thị, quảng bá cho DN.
Chi tiết
Một số khái niệm kỹ thuật liên quan đến website
Ngày 08/05/2010
Phần này giải thích một số thuật ngữ cũng như khía cạnh kỹ thuật một cách cơ bản nhất, dễ hiểu nhất cho doanh nhân.
Chi tiết
Sự khác biệt giữa hosting Linux và Windows
Ngày 01/01/2006
Cách lựa chọn một lưu trữ web – hosting phù hợp? Để lựa chọn một nơi lưu trữ website tốt thì có rất nhiều lựa chọn khi có hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định chọn dịch vụ hosting cho mình?
Chi tiết
Dịch vụ colocation Khuyến mãi lớn, chỉ với 2 triệu đồng/ tháng
Ngày 01/01/2006
Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Co.Location) tại trung tâm dữ liệu QTSC/Viettel với phòng máy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa, máy phát điện, hệ thống UPS đảm bảo thời gian hoạt động liên tục và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24x7, đường truyền tốc độ cao 100Mbps và băng thông không hạn chế.
Chi tiết
Gói dịch vụ WEB doanh nghiệp
Ngày 01/01/2006
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập, Công ty Phần mềm và Truyền Thông PMV vừa chính thức đưa ra gói WEB dành cho doanh nghiệp là dịch vụ thiết kế web 0 đồng giúp cho doanh nghiệp có thể có ngay một trang web để giới thiệu về thương hiệu của doanh nghiệp trên internet.
Chi tiếtLọc tin theo ngày:

Copyright 2009 - 2020 GigaAd.Com - Thuộc PMV Corp, Nhà 2, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007